hướng dẫn làm món thịt rim tại nhà

20:24 Unknown 0 Comments

giả dụ bữa nào bạn không thể đi chợ được mà trong tủ lạnh chỉ còn mỗi thịt thôi thì món thịt rim này sẽ là bí quyết gợi ý hay ho cho bạn đấy!

  • Trời lạnh ăn cánh gà rim mắm ớt loship thì bao nhiêu cơm cũng hết veo
  • Thịt rim rau củ đậm đà ngon cơm
  • 2 bước đơn giản cho món cá rim sa tế ngon tuyệt đỉnh
  • Tôm thịt rim mật ong đậm đà cho bữa tối
  • Thịt rim kiểu mới cho bữa tối ngon cơm
  • Bữa tối cơm hết veo có tôm rim mặn ngọt đưa cơm cực kì

Nguyên liệu:
350g thịt thăn
15ml rượu nấu ăn
5ml giấm
5ml nước tương
1 ít bột mì
Vài cây hành lá
1 ít đường, dầu ăn
phương pháp làm:

Bước một
Thịt rửa sạch thái thành lát dài mỏng, thêm bột mì, nước tương, rượu nấu ăn.


Bước 2
Trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng.


Bước 3
Cho thịt vào chiên chín tới thì vớt ra đĩa. Thêm 1 chút nước, rượu nấu ăn, nước tương, đường vào chảo đun sôi.


Bước 4
Cho thịt đã chiên vào rim rồi thêm giấm vào đảo đều cho thấm gia vị. Cuối cùng thêm hành lá vào đảo đều là xong.
Thịt rim nước tương có nguyên liệu cơ bản là thịt và một số gia vị quen thuộc trong nhà bếp là bạn đã mang một đĩa thịt rim đậm đà dùng cho bữa cơm nhà mình. mang món ăn này bạn sẽ không phải cảm thấy cạnh tranh lúc chế biến đâu. Món ăn làm cho quá dễ nên ko bạn?
Chỉ với 1 thay đổi nhỏ, bạn có ngay món thịt rim hoàn toàn mới lạ và cực ngon - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!