cách ướp thịt bò ăn lẩu riêu cua tại nhà
cách thức ướp giết thịt bò ăn lẩu riêu cua, lẩu thập cẩm mềm ngọt
Nguyên liệu:
+ giết mổ bò, gừng tươi, hạt nêm, dầu ăn.
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/1193794016865153549154411119081166n-copy-131417131.jpg)
bí quyết làm:
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/120639491697072783859698479962032n-copy-131434525.jpg)
giết mổ bò ăn lẩu mang thể tiêu dùng bò bắp, bò thăn, diềm thăn... đều rất ngon. chính yếu là Các bạn lưu ý tìm giết thịt bò tươi ngon, sờ dẻo dính tự dưng, ko có màu sắc và mùi vị lạ hoặc bị chảy nước. Cũng ko nên mua giết thịt bò quá già ăn sẽ hôi và dai hơn.
giết thịt bò sắm về sơ chế sạch, để ráo nước rồi tiêu dùng dao thật sắc thái mỏng và lớn bản. Phần gừng tươi cạo sạch vỏ băm nhỏ. Cho giết mổ bò vào bát, tuỳ lượng thịt mà nêm vào 1 thìa hạt nêm hoặc gia vị rồi trộn đều để làm thịt ngấm gia vị đằm thắm. tiếp tục thêm vài thìa dầu ăn vào giết mổ bò, trộn đều để dầu ăn bao đều vòng vèo miếng thịt. Dầu ăn sẽ giúp miếng làm thịt bò khi nhúng lẩu không bị ra nước, giữ được độ ngọt mềm trong miếng làm thịt. rốt cục, Anh chị em cho phần gừng tươi băm nhỏ vào trộn đều rồi cho ra đĩa và chuẩn bị nhúng chín để thưởng thức được rồi.
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/117417201666814163552227251175448n-131548672.jpg)
sở hữu cách ướp giết thịt bò này, giết bò nhúng chín sẽ rất mềm ngon mọng nước chứ ko bị khô quắt đi. Các bạn có thể vận dụng khi tiêu dùng trong món lẩu riêu cua bò rất ngon ngọt hoặc những món lẩu khác như lẩu thập cẩm, lẩu bò nhúng dấm... vì giết thịt bò khá dễ khi mang thể hài hòa mang hầu hết món lẩu khác nhau.
phương pháp ướp giết mổ gà ăn lẩu gà thuốc bắc, lẩu gà nấu chua ngon tuyệt
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/1177795216668141335522301720979510n-143625664.jpg)
Nguyên liệu:
+ làm thịt gà ta, gừng tươi, hạt nêm, gia vị.
cách thức làm:
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/122780281710740139159629632561966n-copy-135302518.jpg)
Gà ăn lẩu nên chọn chiếc gà ta thả vườn, giết sẽ mềm ngọt không bị tanh. Sơ chế gà thật sạch mang muối hạt và chanh rồi chặt miếng vừa ăn. Đối có lẩu gà, Anh chị em mang thể tận dụng bớt lại phần chân, cổ, cánh gà để ninh lấy nước dùng nhúng lẩu rất ngon và một thể. Ướp làm thịt gà đã chặt miếng sở hữu chút hạt nêm, gia vị và gừng tươi băm nhỏ để thịt gà thơm hơn và đặm đà lúc ăn.
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/1177811616668140802189021034663228n-135317042.jpg)
Xếp giết mổ gà ra đĩa rộng, khi ăn thả làm thịt gà trực tiếp vào nồi lẩu để thịt gà chín mềm và thưởng thức. Cả nhà sở hữu thể tỉa hoa hồng cà chua và sử dụng vài lá rau tươi trang trí sẽ khiến cho đĩa giết thịt gà càng thêm quyến rũ và bắt mắt. đặc trưng thịt gà rất hợp mang nấm những cái và rau ngải cứu, Anh chị sở hữu thể chuẩn bị vài dòng nấm và một đôi cái rau như ngải cứu, rau muống... tuỳ theo thị hiếu để nhúng ăn kèm sở hữu lẩu gà rất ngon ngọt.
phương pháp ướp cá căn bản cho lẩu cá nấu chua dai ngon ko mang mùi tanh
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/118575841675258599374450559123849n-145744897.jpg)
Nguyên liệu:
+ Cá tươi, hành khô, tỏi, sả củ, gia vị, hạt nêm.
bí quyết làm:
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/1166714116627617139574721815243081n-copy-142105262.jpg)
Cá ăn lẩu với thể sử dụng cá quả, cá trắm đen, cá diêu hồng, cá giòn, cá tầm... để thưởng thức. Tùy theo từng cái cá bạn chọn mà có cách thức thái miếng thật mỏng như khi tiêu dùng cá quả, cá trắm đen... vì mang đa dạng xương dăm hoặc thái miếng vuông, cắt khúc như cá giò, cá tầm, cá diêu hồng... do thịt mềm dễ nát và ít xương.
Để khử mùi tanh của cá, Cả nhà nên sơ chế thật sạch rồi bóp sơ cá có chút muối và rượu trắng, không cần rửa lại sau lúc bóp mà cắt miếng sử dụng trực tiếp luôn. Cá thái miếng mỏng thì băm nhỏ hành khô, tỏi, củ sả ra ướp cộng còn cá cắt khúc vuông thì đập dập hành tỏi, chẻ nhỏ củ sả rồi cho vào trộn đều cho ngấm mùi thơm của những gia vị ướp. Lưu ý cho thêm vào cá một đôi thìa gia vị hoặc hạt nêm để thịt cá được đậm đà vừa mồm hơn lúc thưởng thức. ngoài ra 1 số dòng cá khi ăn lẩu tùy sở thích mang thể cho thêm chút bột nghệ cho mang màu vàng đẹp hoặc nếu ăn được cay, Anh chị em với thể thêm chút hạt tiêu hay vài lát ớt cay vào sẽ càng không còn mùi tanh và làm thịt cá trong lẩu chín cũng sẽ thơm ngon quyến rũ hơn phổ quát.
![Bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon Cách ướp thịt bò, thịt gà, cá tầm ăn lẩu ngon nhất](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/11/26/118576501675259459374364239813029n-143949509.jpg)
Lẩu cá tầm om dấm chua ngon xuất sắc
Chúc Các bạn thành công sở hữu vài bí quyết ướp các loại thịt ăn lẩu cực ngon.