tự tay làm bánh tráng trộn tại nhà

18:32 Lozi vivu 0 Comments

Bánh tráng trộn tuy là một món ăn mới xuất hiện một vài năm nhưng chóng vánh trở nên một món ăn vặt được toàn bộ người ham mêbữa nay, chuyên mục ăn ngon của em đẹp xin giới thiệu sở hữu Anh chị em cách thức làm bánh tráng trộn ngon như ngoài hàng nhé!

nguyên liệu làm cho bánh tráng trộn (cho 4 người ăn):

-1 xấp bánh tráng Tây Ninh.
-2 trứng gà hoặc 4 quả trứng phắn tùy ý.
-10g mực khô sợi.
-10g bò khô.
- Rau răm, lạc, hành phi, tương ớt, sa tế, quất, mỡ hành

phương pháp chế biến bánh tráng trộn:


– Trứng gà (hoặc trứng cút) Anh chị rửa  nước, sau chậm tiến độ luộc chín rồi bóc vỏ. Hành lá bỏ phần rễ, sau chậm tiến độ rửa sạch, thái nhỏ, phi thơm cộng mang dầu ăn để làm cho mỡ hành. Rau răm Anh chị em nhặt bỏ rễ, sau Đó rửa sạch, thái nhỏ.
– Bánh tráng Anh chị em ủ với một chút nước cho thật mềm, sau Đó cắt bánh thành từng phần nhỏ cho vào bát.
Cách chế biến bánh tráng trộn
– Tiếp đến Cả nhà cho các nguyên liệu đã chuẩn bị như: khô bò, tương ớt, sa tế, rau răm, lạc rang, hành phi, mỡ hành vào rồi vắt quất và trộn đều. Anh chị em cũng nêm nếm gia vị vào cho vừa ăn nhé.
Cách chế biến bánh tráng trộn
– sau hết Anh chị em cho trứng gà bổ múi cau hoặc nguyên quả trứng phới vào rồi Anh chị em thưởng thức thôi.
Cách chế biến bánh tráng trộn
Còn gì lý tưởng hơn khi được thưởng thức món ăn vặt mình say mê bằng chính tay mình làm nhỉ? Vừa dơn giản, lại tiết kiệm, hơn nữa còn rất an toàn. Chúc Cả nhà thành công!